Ngày đăng

Chi phí lắp đặt máy nước nóng năng lượng mặt trời hoàn thiện là bao nhiêu

Hiện nay nhu cầu sử dụng nước nóng cho sinh hoạt đang ngày càng phổ biến, tuy nhiên nhiều khách hàng còn băn khoăn giữa việc chọn máy nước nóng điện hay máy nước nóng năng lượng mặt trời. Máy nước nóng điện tuy chi phí ban đầu có thể thấp nhưng về lâu dài thì vừa tốn tiền điện, vừa ko đảm bảo an toàn như dùng máy nước nóng năng lượng mặt trời.

Với tên gọi máy nước nóng năng lượng mặt trời là do sản phẩm này dùng để làm nóng nước cho các nhu cầu sinh hoạt nhờ tác động của ánh nắng mặt trời, hoàn toàn không sử dụng điện. Bởi vậy mà máy nước nóng năng lượng mặt trời sở hữu những ưu điểm vượt trội:

– Hoàn toàn không dùng năng lượng điện, không tiêu hao điện

– Nước nóng nhanh, nhiệt độ nước lên đến 80 – 90 độ C

– Độ bền cao

– Thân thiện với môi trường, an toàn tuyệt đối cho người dùng

Những ưu điểm kể trên đã lý giải vì sao bình nước nóng năng lượng mặt trời trở thành sự lựa chọn hoàn hảo của mọi nhà.

Để hiểu rõ hơn về chi phí lắp máy nước nóng năng lượng mặt trời, bạn có thể tham khảo những thông tin cụ thể sau nhé:

  • Bồn nước lạnh cấp nước cho máy nước nóng năng lượng mặt trời

Để sử dụng được máy nước nóng năng lượng mặt trời thì cần dùng 1 cái bồn chứa nước lạnh để cấp nước sang cho bình bảo ôn máy nước nóng. Bồn chứa này có thể là bồn inox, bồn nhựa, trụ nước bê tông…và yêu cầu bồn chứa nước lạnh này cần được đặt cao với chiều cao chân bồn từ 1m-1m5 so với vị trí đặt máy nước nóng năng lượng mặt trời. Giá bồn nước dao động từ 1 triệu đồng – 5 triệu đồng tùy thuộc vào dung tích và thương hiệu. Ngoài ra khách hàng có thể lựa chọn phương án dùng bình nước phụ để cấp nước cho bình bảo ôn năng lượng mặt trời, phương án này chi phí thường sẽ tiết kiệm hơn.

  • Hệ thống đường ống dẫn nước nóng

Thi công đường ống chịu nhiệt để dẫn nước nóng từ máy nước nóng năng lượng mặt trời xuống các vị trí cần sử dụng nước nóng là phần tiếp theo trong chi phí lắp máy nước nóng năng lượng mặt trời. Hệ thống ống dẫn nước nóng được sử dụng bởi ống chịu nhiệt PPR chất lượng cao. Chi phí lắp đặt đường ống dẫn nước nóng sẽ bao gồm: Tiền công ( công đi đường ống nước nóng ra mỗi vị trí là 200k) + ống PPR và phụ kiện co, nối( phần vật tư này khách hàng có thể tự mua hoặc mua của công ty sẽ được chiết khấu cao hơn so với giá ở các đại lý điện nước). Với gia đình nào thi công 1 đường ống nước nóng ra thì phần vật tư này thường tầm 500k, sẽ tăng thêm tầm 200k cho từng đường ống nóng tiếp theo

Tóm lại, tổng chi phí cho việc lắp đặt máy nước nóng năng lượng mặt trời hoàn thiện là từ 5.000.000  – 10.000.000 VNĐ phụ thuộc vào nhu cầu sử dụng của từng gia đình, giá trọn gói lắp đặt này có thể tăng hoặc giảm tùy thuộc vào gia đình đã có những gì, cần lắp thêm những gì để hoàn thiện.

Chi phí lắp đặt máy nước nóng NLMT = Giá máy NLMT + bồn nước/bình nước phụ + ống dẫn nước nóng (công lắp đặt, vật tư)

Trải qua quá trình hình thành và phát triển hơn 26 năm, Tân Á Đại Thành cam kết sẽ là lựa chọn máy nước nóng năng lượng mặt trời đảm bảo, uy tín nhất cho mọi gia đình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *