Ngày đăng

Máy nước nóng năng lượng mặt trời có dùng điện không

Máy nước nóng năng lượng mặt trời có sử dụng điện không?

Với nhu cầu sử dụng nước nóng cho sinh hoạt ngày càng tăng, các dòng máy nước nóng lần lượt ra đời như máy nước nóng trực tiếp, máy nước nóng gián tiếp hay máy nước nóng năng lượng mặt trời. Tuy nhiên máy nước nóng năng lượng mặt trời( còn gọi là bình nước nóng năng lượng mặt trời) hoàn toàn không sử dụng điện năng như các dòng sản phẩm máy nước nóng kia. Máy nước nóng năng lượng mặt trời hoạt động dựa vào nguyên lý đối lưu, sử dụng nguồn năng lượng là ánh nắng mặt trời để tạo nhiệt năng. Các ống thủy tinh có chức năng hấp thụ nhiệt năng từ ánh nắng mặt trời để làm nóng nước, nguồn nước nóng này sẽ được di chuyển lên bình bảo ôn để giữ nhiệt( bình bảo ôn thường giữ cho nước nóng trong 96h).

Máy nước nóng năng lượng mặt trời không dùng điện năng, tránh được nguy cơ giật điện, tiết kiệm tối đa lượng tiêu thụ điện năng cho người dùng.

Một bộ máy nước nóng năng lượng mặt trời dung tích thường khá lớn, nhỏ nhất là 130 lít, thoải mái cho gia đình có lượng nước nóng sử dụng cho các nhu cầu sinh hoạt hàng ngày như: tắm giặt, nấu ăn, rửa chén…mà không tốn kém bất kỳ lượng điện nào. Dòng sản phẩm ưu việt như vậy thì chúng ta nên sắm cho gia đình mình càng sớm càng tốt chứ nhỉ!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *